ỨNG ỤNG CỦA MÁY CẮT LASER SỢI QUANG TRONG NGÀNH CÔNG CỤ PHẦN CỨNG

ỨNG ỤNG CỦA MÁY CẮT LASER SỢI QUANG TRONG NGÀNH CÔNG CỤ PHẦN CỨNG

Thiết bị gia công phần cứng truyền thống là sử dụng máy đột dập, sau đó là đánh bóng, cắt uốn và các quy trình khác và đúc khuôn cuối cùng, hiệu quả xử lý này tương đối thấp, thời gian làm khuôn lâu, giá thành cao.

Trong những năm gần đây, ngành công nghiệp gia công phần cứng thép không gỉ trong nước đã tích cực kết hợp sản phẩm thép không gỉ với bảo vệ môi trường, tài nguyên năng lượng và môi trường con người, khiến nhu cầu thị trường quốc tế đối với sản phẩm phần cứng thép không gỉ trong nước ngày càng tăng, và làm cho sản phẩm không gỉ trong nước ngành công nghiệp gia công công cụ phần cứng bằng thép trở thành chủ lực của ngành công nghiệp phần cứng thế giới.

Máy cắt laser được sản xuất trên cơ sở nhu cầu cấp thiết của loại hình nhà xưởng, là thiết bị gia công hiện đại, mang lại hiệu quả kinh tế tốt. Nó không chỉ làm giảm thời gian xử lý mà còn tạo ra sự tiến bộ vượt bậc về chất lượng.

Trong hoạt động xử lý phần cứng, hầu như tất cả các bộ phận tấm cần được tạo thành trên máy cắt laser.

Do đó, việc ứng dụng máy cắt laser làm giảm quy trình và thời gian làm việc, nâng cao hiệu quả hiệu quả làm việc, có thể thực hiện tối ưu hóa kép và giảm của cường độ lao động và chi phí chế biến của người lao động.

Đồng thời thúc đẩy tối ưu hóa môi trường làm việc, cải thiện đáng kể tốc độ và tiến độ nghiên cứu và phát triển, giảm đầu tư khuôn mẫu và giảm chi phí hiệu quả.

Máy cắt laser trong gia công phần cứng có thể rút ngắn hiệu quả chu kỳ gia công và sản xuất sản phẩm mới, giảm đáng kể đầu vào của khuôn mẫu, … Cải thiện đáng kể tỷ lệ gia công của công nhân và loại bỏ các thủ tục gia công không cần thiết.

Đồng thời, ứng dụng rộng rãi của máy cắt laser trong gia công phần cứng có thể gia công hiệu quả các loại chi tiết phức tạp, nâng cao độ chính xác, giúp rút ngắn chu trình gia công trực tiếp, nâng cao độ chính xác của quá trình gia công, nâng cao hiệu quả năng suất lao động.

 

Ứng dụng của cắt laser bằng sợi quang trong ngành công nghiệp đồ dùng nhà bếp

Ưu điểm của sản phẩm đồ dùng nhà bếp sản xuất bằng tia laser là rất lớn, gia công tốt các chi tiết có hình dạng đặc biệt, có tính năng mềm dẻo, linh hoạt. Nói một cách tổng quát, đồ dùng nhà bếp cũng là một phần của đồ nội thất.

Đồ dùng nhà bếp tốt có thể tô điểm toàn bộ môi trường gia đình, nhưng cũng phải nhìn nhận một cách khách quan về khẩu vị và thói quen sống của con người, đồ dùng nhà bếp tốt cũng có thể cho chúng ta tận hưởng một mức độ thú vị cao hơn trong cuộc sống.

Nhưng nhà bếp có linh tinh trang nhã, tốt xấu đan xen, vật liệu đa dạng cũng khác nhau, đồ dùng nhà bếp chất liệu kim loại là một trong số đó, và cái này có ánh kim loại, có đồ dùng nhà bếp quyến rũ vô hạn.

Ứng dụng của cắt laser bằng sợi quang trong ngành công nghiệp đồ dùng nhà bếp

Đồ dùng nhà bếp bao gồm năm loại chính sau đây: Loại thứ nhất là dụng cụ lưu trữ, loại thứ hai là dụng cụ rửa, loại thứ ba là dụng cụ điều hòa, loại thứ tư là dụng cụ nấu ăn và thứ năm là dụng cụ ăn uống.

Với vai trò ngày càng cao của đồ dùng nhà bếp, việc chế biến đồ dùng nhà bếp ngày càng được chú trọng hơn. Trong ngành sản xuất đồ dùng nhà bếp, có nhiều loại vật liệu kim loại, thép không gỉ, vật liệu ván chống cháy, nhôm / sắt, và việc sử dụng thép không gỉ là đặc biệt phổ biến.

Chính vì vậy, sự xuất hiện và sử dụng của chiếc máy cắt laser kim loại này đã trở thành báu vật lấp lánh của ngành sản xuất đồ dùng nhà bếp.

Ưu điểm của các sản phẩm đồ dùng nhà bếp dùng để làm laser là rất lớn, máy cắt laser kim loại còn được gọi là máy cắt laser fiber, chuyên dùng cắt các thiết bị laser vật liệu kim loại.

Sử dụng các đặc tính của quá trình gia công không tiếp xúc bằng laser, các sản phẩm cắt bằng laser không có biến dạng đùn, cắt nhanh, không có bụi và bảo vệ môi trường thông minh. Khi máy cắt laser kim loại có độ chính xác và yêu cầu cao thì cắt laser là lựa chọn rất tốt, vừa tiết kiệm chi phí.

Quy trình cắt laser kim loại, như một quy trình thay thế của “cắt đột lỗ”, rất linh hoạt và mềm dẻo. Đối với việc gia công các bộ phận có hình dạng đặc biệt là đặc biệt phổ biến, chỉ cần làm tốt đồ họa cắt, nhập vào hệ thống điều khiển, bạn có thể đặt kích thước cắt, thời gian cắt nhanh, chất lượng tốt.

Ứng dụng của Máy Cắt Laser Trong Ngành Quảng Cáo.

Đặc tính của máy cắt laser sợi quang đặc biệt phù hợp với xu hướng khắc nghiệt này trong ngành quảng cáo. Với giá trị tuyệt vời của nó, nó cung cấp một sự đảm bảo mạnh mẽ cho lợi nhuận của chính doanh nghiệp quảng cáo.

Ứng dụng của máy cắt Laser sợi quang trong ngành công cụ phần cứng

Với sự phát triển không ngừng của xã hội, ngành quảng cáo cũng dần trưởng thành, thiết bị và công nghệ gia công đã có những bước phát triển vượt bậc, nhưng lợi nhuận chung của ngành quảng cáo lại giảm sút, tình trạng dư thừa trung cấp và bình dân, cạnh tranh đồng nhất cũng ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn.

Tất cả các doanh nghiệp quảng cáo lớn đều đang tìm cách bứt phá, làm thế nào để tăng lợi nhuận đồng thời chiếm lĩnh thị phần đã trở thành bài toán khó khiến các doanh nghiệp quảng cáo phải cân nhắc và giải quyết.

Hướng phát triển của ngành quảng cáo, đặc điểm của ngành quảng cáo đặc biệt là máy cắt laser sợi quang phù hợp với xu hướng này, với tỷ lệ hiệu suất – giá cả tuyệt vời, giúp doanh nghiệp quảng cáo đảm bảo lợi nhuận cho chính mình.


 CTY TNHH MTV PHƯƠNG NAM KHOA
CHUYÊN SẢN XUẤT CÁC LOẠI KHUÔN BẾ – KHUÔN CẮT

– Trụ sở chính: 16/2B Đường Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam
– Chi nhánh Hà Nội: Quốc Lộ 3, Đông Hội, Đông Anh, Hà Nội
– Email: khuonbephuongnamkhoa@gmail.com
– Hotline: 0938243004 (Mrs.Thuyền) – 0908257114 (Mr. Khoa)
– www.khuonbe.vn

 

#khuonbe #khuoncat #khuoncnc #khuonbecnc #khuondapda #khuondapvai #khuontructron #khuonbetheoyeucau #khuonbechatluong

Leave a Reply

Your email address will not be published.